Công ty Cổ phần Công nghệ Gamma

Công ty cổ phần công nghệ gamma, edugames

 

I. Lịch sử thành lập công ty:

 • Công ty cổ phần công nghệ GAMMA được thành lập vào cuối năm 2004. Là một trong số những công ty tiên phong của Việt Nam trong việc nghiên cứu phát triển sản xuất dòng sản phẩm các trò chơi truyền thống của dân tộc. Đến nay công ty đã thiết kế và đưa ra thị trường hơn 30 bộ cờ bàn (board games) phù hợp với nhiều lứa tuổi học sinh.
 • Để phát triển và làm phong phú thêm trong bộ sản phẩm trò chơi giáo dục (Edugames). Năm 2007 Công ty tiếp tục phát triển thêm dòng sản phẩm nhựa: “Hạt màu kỳ thú” và “Tranh ghép nghệ thuật” đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn nhỏ trên cả nước.
 • Năm 2009, sản phẩm “Vừng ơi mở ra” được tung ra thị trường góp phần làm phong phú thêm chủng loại sản phẩm trò chơi giáo dục của công ty Gamma.
 • Thấu hiểu rằng chất lượng của đồ chơi có tác dụng không nhỏ trong việc hình thành và phát triển về nhận thức, về nhân cách của các bé trong độ tuổi từ 1- 13 tuổi. Năm 2011 Công ty đã mạnh dạn đầu tư và phát triển dòng sản phẩm đồ chơi, học liệu, học cụ bằng gỗ với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú có kết hợp với các phương pháp đào tạo sớm, hình ảnh và màu sắc trực quan sinh động.
 • Tất cả sản phẩm đồ chơi, trò chơi mang thương hiệu EDUGAMES ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích của học sinh và các bậc phụ huynh trong nước cũng như nước ngoài. Thương hiệu EDUGAMES đang dần khẳng định mình ở thị trường Việt Nam cũng như các thị trường khác trên thế giới.

 

II. Định hướng:

 • Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật tiên tiến, chúng ta thường xuyên tiếp xúc với màn hình Tivi sang màn hình vi tính, ảnh hưởng không tốt đến thị lực, cũng như khả năng giao tiếp và kỹ năng sống. Đặc biệt là ở trẻ em, do mất quá nhiều thời gian trong việc tiếp xúc với “thế giới ảo” , các em ít biết đến các trò chơi dân gian, các trò chơi mang tính kết hợp nhóm, đối kháng….Từ đó đã làm các em mất tự tin với thế giới thực.
 • Mỗi sản phẩm của EDUGAMES ngoài đặc điểm tạo hứng thú, vui nhộn, hấp dẫn khi chơi, còn mang tính giáo dục cao dành cho các em như: tinh thần đoàn kết, kiên trì, khéo léo, rèn luyện những kỹ năng quan sát nhạy bén, phản xạ nhanh, suy nghĩ logic, sáng tạo, luyện trí nhớ… hơn nữa mang lại những khoảnh khắc đầm ấm trong gia đình với những giây phút cả nhà quây quần, sum họp cùng chơi, tâm tình, trò chuyện, chia sẻ giúp gắn kết các thành viên. Bên cạnh đó còn giúp các em góp phần giữ gìn, bảo tồn những trò chơi dân gian, mang tính truyền thống của dân tộc, nâng cao tinh thần vì cộng đồng, yêu mến dân tộc và lòng yêu nước.
 • Định hướng của Gamma là xây dựng nền tảng cho thế hệ trẻ Việt Nam, giúp các em trang bị, rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho cuộc sống thông qua các trò chơi phù hợp với từng độ tuổi.

 

III. Thành tích:

 • Với khẩu hiệu “Chơi mà học” và tiêu chí “Cả nhà cùng chơi” , EDUGAMES đã từng bước dành được cảm tình của khách hàng.
 • Năm 2010, một kết quả khích lệ đã đến với công ty chúng tôi. Đó là các sản phẩm trò chơi giáo dục EDUGAMES, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường.

 

IV. Sản phẩm

 • Các bộ sản phẩm cờ:  EDUGAMES đã phát hành hơn 30 sản phẩm cờ bàn dành cho đủ mọi lứa tuổi như: Ô quan, Nhanh tay lẹ mắt, Thiên nhiên kỳ thú, Chúa tể rừng xanh, Bé kể chuyện hay, Lô tô, Cờ logic, An toàn xa lộ… nhằm mục đích rèn luyện và nâng cao các kỹ năng quan sát, tư duy, đưa ra quyết định…
 • Tranh ghép nghệ thuật, Hạt màu kỳ thú là những sản phẩm với nhiều màu sắc nổi bật, bắt mắt phát huy tối đa tính sáng tạo và sự khéo léo của người chơi để có thể thiết kế và hoàn thành tác phẩm độc đáo mang đậm phong cách riêng. Sản phẩm phù hợp với nhiều lứa tuổi bởi tính phong phú và mới lạ trong cách chơi, tính nghệ thuật của tác phẩm cũng như tạo được sự gần gũi, gắn kết giữa các thành viên trong tập thể và gia đình.
 • Sản phẩm Vừng ơi mở ra là sản phẩm dành cho các em từ 12 tuổi, sinh viên, người trưởng thành. Bằng trí tuệ, tính kiên trì và sự khéo léo, người chơi sẽ có thể mở ra những “cánh cửa” tưởng chừng không thể mở ra, không thể vượt qua. Trò chơi mang đến cho người chơi sự trải nghiệm thú vị khi chinh phục được những thử thách. 
 • Sản phẩm gỗ: Edugames đã tung ra thị trường hơn 100 sản phẩm đồ chơi, học liệu, học cụ và thiết bị mầm non bằng gỗ với mẫu mã đa dạng, màu sắc bắt mắt dành cho mọi lứa tuổi từ 3 tháng tuổi trở lên giúp phát triển kỹ năng nhận thức, quan sát và tư duy… ngay từ những năm tháng đầu đời.
discount coupons for cialis drug coupon discount drug coupon
naltrexone nausea naltrexone alcohol interaction naltrexone efficacy
alcohol blocker site naitrexone
shot for alcohol cravings medication naltrexone buy low dose naltrexone
HELPBUY.VN& Chính sách bán hàng
Hỗ trợ

Thời gian hỗ trợ: 8h00 - 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7. Chủ Nhật từ 8h00 - 12h00.
Ngoài giờ hành chính, Quý khách vui lòng gửi email về support@helpbuy.vn hoặc gọi


Mua hàng trong nước

HN   
HCM Hỗ trợ 08. 668.0909.7
       muahangtrongnuoc@helpbuy.vn


Mua hàng nước ngoài

HN   
HCM Hỗ trợ 08.668.0909.7
       muahangnuocngoai@helpbuy.vn


Quảng cáo / Cung cấp hàng hóa

HN   
HCM 08.668.0909.8
  quangcao@helpbuy.vn

 

Hướng dẫn người mua

Đăng ký tài khoản
Hướng dẫn kích hoạt tài khoản
Các bước mua hàng
Quên mật khẩu đăng nhập
Các câu hỏi thường gặp

Hướng dẫn nhà cung cấp

Tôi muốn cung cấp sản phẩm cho helpbuy?
Uy tín thương hiệu
Chính sách chiết khấu
Chính sách thanh toán

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hot-line: 0 9 7 9 7. 7 5 7 6. 9

naltrexone side effects alcohol benefits of naltrexone where can i buy low dose naltrexone
alcohol blocker open naitrexone